บอช แอนด์ ลอมบ์ ชวนกอล์ฟ พิชญะ เดินหน้าส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน เปิดเวที BAUSCH+LOMB FLASHMOB University DANCE CHALLENGE

26/11/2014
บอช แอนด์ ลอมบ์ ชวนกอล์ฟ พิชญะ เดินหน้าส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน
เปิดเวที BAUSCH+LOMB FLASHMOB University DANCE CHALLENGE

          บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาชั้นนำของโลก เดินหน้าส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน เปิดเวที 'BAUSCH+LOMB FLASHMOB University DANCE CHALLENGE' เฟ้นหาไอเดียสุดสร้างสรรค์จากน้องๆ ที่มีใจรักในการเต้น ดึง กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล ร่วมสร้างสีสัน พร้อมโชว์พลัง สเต็ปแดนซ์ขั้นเทพ ย่านสีลม ณ บริเวณหน้าอาคารสีลมคอมเพล็กซ์ ในวันพุธ ที่ 26 พฤศจิกายน 2557

         คุณวัลภา รัตนชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาชั้นนำของโลก เปิดเผยว่า "บอช แอนด์ ลอมบ์ มีความมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมในการส่งเสริมและสนับสนุนเยาวชน ได้ร่วมกิจกรรมที่ก่อให้เกิดการพัฒนาทักษะความคิดสร้างสรรค์ การใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์ รวมถึงการแสดงออกในด้านต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้มีการจัดประกวดในโครงการ 'BAUSCH+LOMB FLASHMOB University DANCE CHALLENGE' ซึ่งถือเป็นการแข่งขันระดับประเทศ โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีไม่จำกัดอายุทั่วประเทศ รวมทีมไม่เกิน 15 คน มาร่วมประลองความสามารถและโชว์จินตนาการในการเต้น FLASHMOB ประกอบเพลง 'ตาใสๆ' พร้อมท่าเต้นบังคับ ความยาวไม่เกิน 5 นาที โดยสามารถตัดต่อเพลง พร้อมใช้อุปกรณ์เสริมประกอบในการออกสเต็ปได้ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดเพลง พร้อมท่าเต้นบังคับ และส่งผลงานคลิปวีดีโอ หรือ Upload ลง YouTube แล้วส่ง Link ที่ www.facebook.com/BauschLombTH

          โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 25 กุมภาพันธ์ 2558 และจะมีการประกาศผลผู้ชนะการประกวดในวันที่ 16 มีนาคม 2558 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม CampusTour เดินสายประชาสัมพันธ์โครงการ แนะนำกติกาและรายละเอียดกับน้องๆ ในมหาวิทยาลัยทั่วกรุงเทพฯ ระหว่างเดือน ธันวาคม 2557 - กุมภาพันธ์ 2558"